Mô tả danh mục:

Điện thoại IP Wifi là loại điện thoại để bàn Wifi tiện dụng bởi kết nối không dây, chất lượng sóng wifi khỏe và cuộc gọi ổn định. Hoạt động trên công nghệ VoIP, điện thoại bàn Wifi thường được sử dụng ở các doanh nghiệp có mạng không dây Wifi, cung cấp một giải pháp nghe gọi giá rẻ cho văn phòng không dây năng động, hiện đại.

Điện thoại IP Wifi có ưu điểm nổi bật là rất dễ triển khai và tiết kiệm chi phí phụ kiện, dây mạng khi lắp đặt. Bằng các giao tiếp không dây, điện thoại Wifi giúp các kỹ thuật viên có thể triển khai hàng loạt một cách nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt khi bố trí vị trí lắp đặt. Hơn nữa, điện thoại VoIP Wifi cũng là giải pháp lý tưởng cho những khu vực không có sẵn dây mạng, giúp các kỹ thuật viên không cần phải tốn thêm công sức để đục đẽo để lắp thêm dây mạng và chi phí mua thêm vật tư mạng. Các kỹ thuật viên đơn giản chỉ cần lựa chọn vị trí đặt máy, kết nối wifi, khai báo SIP là cả hệ thống tổng đài điện thoại có thể thực hiện các cuộc đàm thoại trong nội bộ và ra ngoại mạng.

Bên cạnh sử dụng hạ tầng mạng Wifi, thì các dòng điện thoại IP không dây Wifi cũng tích hợp 2 cổng mạng có dây RJ45, linh hoạt khi kết nối với hạ tầng mạng có dây, cho phép các kỹ thuật viên tối ưu hóa được hệ thống mạng của doanh nghiệp.

Điện thoại Wifi có cách sử dụng, các tính năng, âm thanh chất lượng cao tương tự như các dòng điện thoại IP khác, người dùng phổ thông không cần 1 lớp đào tạo đặc biệt nào để sử dụng. Theo xu hướng văn phòng không dây hiện đại ngày nay, điện thoại IP-Phone Wifi nói chung và điện thoại VoIP Atcom nói riêng, là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp khi cần đầu tư một hệ thống truyền thông VoIP. Chúng mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp là tiết kiệm thời gian, chi phí, đơn giản hóa công tác lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng.