Mô tả danh mục:

Thiết bị Wifi sử dụng trong hệ thống mạng không dây Wifi, là các bộ phát Wifi router và các Wifi Access Point (Wifi AP). Trong một mạng doanh nghiệp, các Wifi Router/Wifi AP đóng vai trò là cầu nối trong truyền tải dữ liệu, chia sẻ tài nguyên không dây, người dùng có thể gửi/nhận email, tệp file, đàm thoại VoIP, hội nghị truyền hình, intercom, cũng như dùng chung các tài nguyên máy in, máy chủ, thiết bị scanner.

Với mạng Ethernet không dây Wifi công nghiệp, các Wifi AP được thiết kế với vỏ bảo vệ từ IP30 ~ IP67, có khả năng làm việc tại các môi trường khó khăn, khắc nghiệt với khả năng chống bụi, chống sốc điện, chống nhiễu từ trường và làm việc trong dài nhiệt độ rộng từ -40 độ C tới + 75 độ C. Wifi Access Point công nghiệp là giải pháp cho mạng Wifi không dây để lắp đặt tại các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, sân bay và các điểm truy cập internet ngoài trời.

Thiết bị Wifi Planet

Là một thương hiệu lâu đời và dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng và giải pháp truyền thông, Planet cung cấp dải sản phẩm Wifi rộng, đáp ứng hầu hết nhu cầu xây dựng một mạng LAN Wifi cho các nhà cung cấp dịch vụ và các doanh nghiệp lớn như: công ty, trường học, bệnh viện, khách sạn, resort, mạng Wifi công cộng, cũng như cho hộ gia đình.

Giải pháp mạng Wifi Planet cho doanh nghiệp lớn sẽ bao gồm:

  • Wifi Router: kết nối tới các nhà cung cấp dịch vụ internet. Planet Wifi Router hỗ trợ băng tần kép 2.4GHz/5GHz với giao diện RJ45 Gigabit 10/100/1000Mbps. Wifi Router Planet có khả năng truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 1200Mbps.
  • Wifi APs: đa dạng mẫu mã, được thiết kế dạng treo tường (wall mount), âm tường (in-wall), ốp trần (Ceiling Mount). Wifi AP Planet cung hỗ trợ lắp đặt trong nhà (indoor) và ngoài trời (outdoor).
  • Thiết bị chuyên dụng để quản lý các Wifi APs: khả năng quản lý tới 1024 Wifi AP cho các mạng Wifi lớn.

Quản trị viên IT có thể dễ dàng cấu hình, quản lý chất lượng mạng Wifi, chẩn đoán, xử lý lỗi dễ dàng qua giao diện sử dụng thân thiện.